chương trình

SIÊU BÃO VÀNG – NGÀN MAY MẮN

Từ ngày 25/12/2023 đến hết 18/02/2024

 • 1. Tên chương trình khuyến mại: “SIÊU BÃO VÀNG – NGÀN MAY MẮN”
 • 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ di động trả trước, trả sau VinaPhone đăng ký hoặc gia hạn các gói cước. Dịch vụ di động trả trước, trả sau VinaPhone đăng ký hoặc gia hạn các gói cước. Dịch vụ di động trả trước VinaPhone cập nhật chuẩn hoá thông tin thuê bao.
 • 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/12/2023 đến hết 18/02/2024.
 • 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 • 5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi
 • 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):
  - Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau hoà mạng mới.
  - Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau hoà mạng mới bundle/đăng ký gói cước có phí từ 20,000 đ trở lên (không bao gồm các gói GTGT).
  - Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau đang hoạt động đăng ký, gia hạn các gói cước có phí từ 20,000đ trở lên (không bao gồm các gói GTGT)
  - Thuê bao VinaPhone trả trước cập nhật chuẩn hoá thông tin thuê bao.
  - Thuê bao lắp mới, hiện hữu sử dụng các dịch vụ trên nền Băng rộng cố định (BRCĐ) của VNPT (internet, MyTV, Mesh, Camera ...) có thanh toán gói cước trả trước (từ 03 tháng trở lên) trong thời gian diễn ra khuyến mại.
 • 7. Cơ cấu giải thưởng

 • Ghi chú:
   Giải Tuần 1: Từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023.
   Giải Tuần 2: Từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 07/01/2024.
   Giải Tuần 3: Từ ngày 08/01/2024 đến hết ngày 14/01/2024.
   Giải Tuần 4: Từ ngày 15/01/2024 đến hết ngày 21/01/2024.
   Giải Tuần 5: Từ ngày 22/01/2024 đến hết ngày 28/01/2024.
   Giải Tuần 6: Từ ngày 29/01/2024 đến hết ngày 04/02/2024.
   Giải Tuần 7: Từ ngày 05/02/2024 đến hết ngày 11/02/2024.
   Giải Tuần 8: Từ ngày 12/02/2024 đến hết ngày 18/02/2024.
  Tổng giá trị giải thưởng: 6,785,200,000 đồng
  (Bằng chữ: Sáu tỷ, bảy trăm tám mươi lăm triệu, hai trăm nghìn đồng chẵn, đã bao gồm thuế VAT)
  - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • 8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại
  8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục tham gia chương trình khuyến mại:
  Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt một trong các điều kiện sau sẽ được VinaPhone gửi mã dự thưởng (MDT) để tham gia quay số xác định trúng thưởng (Mã dự thưởng sẽ được gửi từ ngày 25/12/2023). Cụ thể:
  + Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau phát triển hoà mạng mới bundle/đăng ký gói cước: Cứ mỗi thuê bao phát triển mới (PTM) đăng ký kích hoạt thành công được nhận 01 MDT. Cứ mỗi 20,000đ của gói cước bundle/đăng ký kèm theo thuê bao PTM được nhận 01 MDT, không cộng dồn phần lẻ < 20,000 đ khi đăng ký nhiều gói.
   Điều kiện: Với thuê bao phát triển mới, gói cước phải được đăng ký thành công trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.
  + Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau đang hoạt động đăng ký mới/gia hạn gói cước có phí từ 20,000 đ trở lên. Cứ mỗi 20,000đ của gói cước sẽ nhận được 01 MDT, không cộng dồn phần lẻ < 20,000 đ khi đăng ký/gia hạn nhiều gói.
  + Thuê bao VinaPhone trả trước cập nhật chuẩn hoá thông tin thuê bao: 1 MDT/ 1 thuê bao. 01 số thuê bao khi cập nhật chuẩn hoá thông tin được tối đa 01 MDT trong thời gian triển khai khuyến mại.
  + Thuê bao lắp mới, hiện hữu sử dụng các dịch vụ trên nền Băng rộng cố định của VNPT (internet, MyTV, Mesh, Camera ...) có thanh toán gói cước trả trước (từ 03 tháng trở lên) trong thời gian diễn ra khuyến mại. Cứ mỗi 20,000đ thanh toán cước sẽ nhận được 01 MDT, không cộng dồn phần lẻ < 20,000đ.
   Lưu ý: Các thuê bao thử nghiệm, dùng thử, thuê bao nghiệp vụ trong thời gian diễn ra chương trình không thuộc đối tượng tham gia chương trình.
  Đối với thuê bao di động, thuê bao sử dụng dịch vụ băng rộng cố định của VNPT trong vòng tối đa 24h tính từ thời điểm thoả mãn đủ điều kiện trên, thuê bao được nhận MDT qua SMS (Brandname : Vinaphone) để thông báo MDT của chương trình khuyến mại.
  Áp dụng cho tất cả các kênh bán hàng.
  Tra cứu chi tiết mã dự thưởng: Mã dự thưởng sẽ được gửi tới khách hàng thông qua tin nhắn/tra cứu trên website khuyến mại của chương trình.
  + Với khách hàng sử dụng di động VinaPhone, khách hàng sử dụng dịch vụ băng rộng cố định của VNPT có số liên hệ là di động VinaPhone: Để tra cứu số mã dự thưởng mình có, khách hàng soạn tin nhắn MDT gửi đến 1558 (miễn phí tin nhắn, chỉ nhắn với thuê bao VinaPhone), chương trình sẽ gửi tin nhắn đến máy khách hàng).
  Đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone, dịch vụ băng rộng cố định của VNPT (bao gồm cả số liên hệ BRCĐ là số nhà mạng khác):
  Để tra cứu MDT, khách hàng truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc https://my.vnpt.com.vn/adv/km2023 vào mục được Tra cứu Mã dự thưởng => Điền thông tin thuê bao => Nhập mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được cung cấp qua tin nhắn SMS từ đầu số 333. Sau khi nhập đúng mật khẩu OTP, website sẽ hiển thị chi tiết Mã dự thưởng mà khách hàng đang có.
  8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Thuê bao di động VinaPhone, thuê bao sử dụng dịch vụ BRCĐ VNPT có số liên hệ là số di động VinaPhone sau khi đáp ứng được các điều kiện của chương trình sẽ được nhận Mã dự Thưởng (MDT) bằng tin nhắn của VinaPhone (Brandname tin nhắn: VinaPhone) để được tham gia quay thưởng của chương trình hoặc tra cứu trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ với tất cả các thuê bao di động, BRCĐ.
  - MDT được gửi đến khách hàng trong vòng 24h tính từ thời điểm thuê bao đáp ứng điều kiện của chương trình.
  - VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng tập trung hàng tuần cho các MDT phát sinh theo quy định của chương để xác định các khách hàng trúng thưởng giải Tuần.
  - Việc quay thưởng được thực hiện bằng hệ thống phần mềm quay thưởng do VNPT tự phát triển và sở hữu.
  - Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn trúng thưởng với khách hàng sử dụng số di động VinaPhone (Brandname tin nhắn: VinaPhone) và tra cứu trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ tại mục Danh sách trúng thưởng.
  - 01 Mã dự thưởng chỉ được trúng tối đa 01 giải Tuần.
  8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
  - Mã dự thưởng (MDT) được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự).
  - Các MDT phát sinh trong tuần nào thì chỉ được dự quay thưởng của tuần đó, không được bảo lưu quay thưởng sang các tuần tiếp theo.
  - Tổng số mã dự thưởng dự tính phát hành trong thời gian khuyến mại: dự kiến 300 triệu MDT.
  8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng ngày trong thời gian khuyến mại.
  - Thực hiện quay thưởng theo mã dự thưởng cung cấp cho khách hàng.
  - Cách thức xác định trúng thưởng:
   Mỗi Tuần quay xác định các giải thưởng theo chi tiết cơ cấu giải thưởng như sau:
   Quy định MDT được quay giải Tuần
   Hình thức quay thưởng: Chương trình thực hiện quay thưởng tập trung hàng Tuần. Việc quay thưởng được thực hiện quay ngẫu nhiên các MDT bằng hệ thống phần mềm quay thưởng do VNPT tự phát triển và sở hữu.
   Địa điểm tổ chức quay thưởng: Tại toà nhà VNPT VinaPhone, đường Xuân Tảo, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
   Mã dự thưởng đã quay giải thưởng rồi không được tham dự quay thưởng các giải Tuần tiếp theo.
   Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện VinaPhone, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại. Kết quả của lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
  - Căn cứ kết quả quay thưởng, Ban KHCN thực hiện công bố danh sách khách hàng trúng giải thưởng
  - Trao thưởng: Căn cứ kết quả buổi quay thưởng, Ban KHCN công bố kết quả danh sách số thuê bao trúng thưởng (đối với thuê bao di động VinaPhone) và danh sách account trúng thưởng (đối với khách hàng sử dụng dịch vụ băng rộng cố định của VNPT) để các TTKD VNPT TTP liên hệ khách hàng xác thực thông tin và thực hiện trao giải thưởng của chương trình. Giải thưởng chỉ được giao cho chủ thuê bao trúng thưởng .
  8.5 Thông báo trúng thưởng
  Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ ngày thực hiện xác định trúng thưởng.
  - Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/, thông báo bằng cuộc gọi của nhân viên kinh doanh của TTKD T/TP (đối với tất cả các thuê bao trúng thưởng) và tin nhắn thông báo trúng thưởng đối với khách hàng sử dụng số liên hệ là thuê bao mạng VinaPhone.
  - Tin nhắn thông báo trúng thưởng cho khách hàng (Thông báo kết quả quay số): Sử dụng đầu số brandname VinaPhone (chỉ nhắn cho thuê bao VinaPhone).
  8.6 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng
  Địa điểm trao thưởng:
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/.
  + Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, VNPT VinaPhone thực hiện quy trình xác minh thuê bao, địa điểm Khách hàng muốn nhận thưởng. Các Trung tâm Kinh doanh VNPT Tỉnh/thành phố thực hiện trao thưởng cho Khách hàng trên địa bàn.
  - Cách thức, thủ tục trao thưởng
  + VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện, gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong 3 ngày liên tiếp, VinaPhone không liên hệ được bằng điện thoại với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VNPT VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VNPT VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
  + Các bước thực hiện xác minh chủ thuê bao di động VinaPhone trúng thưởng, chủ thuê bao sử dụng dịch vụ BRCĐ của VNPT trúng thưởng:
   Bước 1: Kiểm tra thông tin về chủ thuê bao trên hệ thống của VNPT VinaPhone theo quy định.
   Bước 2: Liên lạc với chủ thuê bao thông báo về việc trúng giải (tối thiểu 03 lần bằng số điện thoại của TTKD VNPT TTP).
   Bước 3: Yêu cầu chủ thuê bao cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CCCD/hộ chiếu).
   Bước 4: Nếu chủ thuê bao cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 5. Nếu không, chuyển sang Bước 6.
   Bước 5: Yêu cầu chủ thuê bao mang theo điện thoại (với thuê bao trúng thưởng là di động VinaPhone), hợp đồng sử dụng dịch vụ (với thuê bao BRCD trúng thưởng) và CCCD/hộ chiếu đến văn phòng VNPT VinaPhone để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng. Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh.
   Bước 6: Thực hiện xác minh lại thông tin khách hàng và yêu cầu khách hàng đăng ký chuẩn hoá lại thông tin thuê bao trả trước theo quy định hiện hành và quay trở lại Bước 5. Nếu không, chuyển sang Bước 7.
   Bước 7: Nếu không xác định được chủ nhân thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được hủy theo theo nguyên tắc trao thưởng.
  + Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải, khách hàng có thể uỷ quyền cho người khác thay mặt mình nhận giải thưởng. Trong trường hợp này, người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ từ người trúng thưởng dành cho người được ủy quyền nhận giải thưởng có xác nhận của chính quyền địa phương.
  + Trường hợp số thuê bao di động VinaPhone trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.
  + Trường hợp số thuê bao di động VinaPhone trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
  + Các thuê bao di động VinaPhone trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước.
  + Thuê bao di động VinaPhone huỷ/chuyển sang mạng khác trước thời gian quay thưởng sẽ không được nhận thưởng.
  + Thuê bao sử dụng dịch vụ BRCĐ của VNPT huỷ/tạm dừng hợp đồng trước thời gian quay thưởng sẽ không được nhận thưởng.
  + VNPT VinaPhone tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Với thuê bao di động VinaPhone trúng thưởng: Chủ thuê bao mang theo điện thoại có kèm tin nhắn thông báo của VinaPhone xác nhận khách hàng đã trúng thưởng và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng. Với thuê bao sử dụng dịch vụ BRCĐ của VNPT, chủ thuê bao mang theo hợp đồng sử dụng dịch vụ khớp với thông tin của account trúng thưởng và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo quy định của pháp luật đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.
  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.
  - Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  + Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
  + Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng. Khách hàng trúng thưởng từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Khách hàng tự đi nộp thuế hoặc nộp thuế cho TTKD VNPT TTP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
  - Địa điểm trao thưởng: VNPT VinaPhone sẽ thực hiện trao thưởng tại các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố (tùy thuộc vào địa phương của khách hàng trúng thưởng).
 • 9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
  - Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:
  Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông
  57 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện Thoại: 024. 3773504
 • 10. Trách nhiệm công bố thông tin:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ và tại các Điểm giao dịch của trong thời gian thực hiện chương trình.
 • 11. Các quy định khác:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại./.

image Các câu hỏi thường gặp

khách hàng
trúng thưởng nói gì?