chương trình

Nghe gọi thả ga – Bay Sing tận hưởng

Từ ngày 21/11/2022 đến hết ngày 25/12/2022

 • 1. Tên chương trình khuyến mại: “Nghe gọi thả ga – Bay Sing tận hưởng”
 • 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ di động trả trước VinaPhone nạp thẻ, di động trả trước/trả sau VinaPhone đăng ký hoặc gia hạn gói cước, dịch vụ di động VinaPhone đăng nhập lần đầu vào App MyVNPT.
 • 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 21/11/2022 đến hết ngày 25/12/2022.
 • 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 • 5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi
 • 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):
  - Thuê bao di động trả trước VinaPhone nạp thẻ từ 20,000 đồng trở lên.
  - Thuê bao di động trả trước/trả sau VinaPhone đang hoạt động đăng ký hoặc gia hạn gói có phí từ 20,000 đồng trở lên (Không bao gồm các gói Giá trị gia tăng).
  - Thuê bao di động VinaPhone truy cập lần đầu vào App My VNPT.
 • 7. Cơ cấu giải thưởng

 • - Tổng giá trị giải thưởng: 1,350,000,000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ ba trăm năm mươi triệu đồng chẵn, đã bao gồm thuế VAT)
  - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
  - Đối với giải Tuần: Chuyến du lịch Singapore bao gồm như sau:
   Giải thưởng dành cho 01 người/ 01giải thưởng
   Giải thưởng bao gồm vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn 3 bữa/ngày, nghỉ tại khách sạn trọn tour, xe đưa đón và vé vào tham quan các điểm du lịch theo chương trình.
   Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại đến điểm tập trung đi du lịch, chi phí cá nhân ngoài chương trình du lịch, phí làm hộ chiếu.
   Giải thưởng có thể chuyển nhượng và có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật cho người khác thụ hưởng giải thưởng thay.
 • 8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại
  8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục tham gia chương trình khuyến mại
  Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình sẽ được VinaPhone gửi mã dự thưởng (MDT) để tham gia quay số xác định trúng thưởng (Mã dự thưởng sẽ được gửi từ ngày 21/11/2022). Cụ thể:
  + Thuê bao di động VinaPhone trả trước nạp thẻ từ 20,000đ trở lên: Cứ mỗi 20,000đ nạp thẻ sẽ nhận được 01 MDT (Phần lẻ nạp thẻ < 20,000 đồng sẽ không được cộng dồn).
  + Thuê bao di động VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động đăng ký hoặc gia hạn các gói cước có phí của VinaPhone > 20,000đ; cứ mỗi 20,000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (Chỉ bao gồm gói cước thanh toán qua hoá đơn cước với thuê bao trả sau, trừ TKC với thuê bao trả trước và không bao gồm các gói Giá trị gia tăng. Không cộng dồn phần lẻ < 20,000đ khi đăng ký nhiều gói).
  Áp dụng cho tất cả các kênh nạp thẻ, đăng ký và gia hạn gói cước.
  + Thuê bao di động VinaPhone truy cập lần đầu vào App My VNPT sẽ được 01 MDT.
  - Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã dự thưởng trong vòng tối đa 24h kể từ ngày khách hàng thực hiện nạp thẻ/đăng ký/ gia hạn gói/truy cập lần đầu App MyVNPT theo quy định trên.
  - Khách hàng truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn; truy cập vào mục được Tra cứu Mã dự thưởng  Điền thông tin thuê bao  Nhập mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được cung cấp qua tin nhắn SMS từ đầu số 333. Sau khi nhập đúng mật khẩu OTP, website sẽ hiển thị chi tiết Mã dự thưởng mà khách hàng đang có..
  8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Khi nạp thẻ/đăng ký, gia hạn gói cước/truy cập lần đầu App MyVNPT theo quy định của chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng (MDT).
  - Chương trình sẽ được quay thưởng cho các MDT phát sinh do khách hàng nạp thẻ/đăng ký, gia hạn gói cước/truy cập lần đầu App MyVNPT theo quy định của chương trình từ ngày 21/11/2022 đến hết ngày 25/12/2022.
  - Với giải Ngày
  + Khách hàng nhận được MDT của chương trình sẽ tự truy cập vào app My VNPT để quay thưởng, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ MDT còn hiệu lực để khách hàng lựa chọn và quay ngẫu nhiên ra giải Ngày cho khách hàng.
  + Khách hàng chỉ được tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi nhận được MDT.
  + Đối với Khách hàng có MDT nhưng không thực hiện tự quay thưởng trên app My VNPT trong vòng 24h sau khi có MDT, hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng cho khách hàng sau 01 ngày kể từ khi có MDT.
  + Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn trúng thưởng (Brandname tin nhắn: VinaPhone)
  - Với giải Tuần
  + Toàn bộ các MDT phát sinh trong tuần được tham gia quay thưởng giải Tuần của tuần đó.
  + Việc quay thưởng giải Tuần được thực hiện bằng hệ thống phần mềm quay thưởng do VNPT tự phát triển và sở hữu.
  + Lễ quay số xác định trúng thưởng giải Tuần sẽ được tổ chức tại toà nhà VNPT VinaPhone, đường Xuân Tảo, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện VinaPhone, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại. Kết quả của lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
  + Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn trúng thưởng (Brandname tin nhắn: VinaPhone)
  - 01 Mã dự thưởng chỉ được trúng tối đa 01 giải Ngày và 01 giải Tuần.
  8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Mã dự thưởng (MDT) được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự).
  - Tổng số mã dự thưởng dự tính phát hành trong thời gian khuyến mại: dự kiến 120 triệu MDT.
  8.4 Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng ngày trong thời gian khuyến mại.
  - Thực hiện quay thưởng theo mã dự thưởng cung cấp cho khách hàng.
  - Giao diện chương trình quay thưởng trên App My VNPT


  - Cách thức xác định trúng thưởng:
  + Giải Ngày:
   Các bước thực hiện xác định giải Ngày

  - VinaPhone có trách nhiệm cập nhật liên tục về cơ cấu giải thưởng hàng ngày trên App My VNPT để khách hàng được biết và lựa chọn tham dự chương trình.
  - Giải Ngày: Mỗi ngày quay thưởng xác định 10 giải thưởng theo chi tiết cơ cấu giải thưởng/ngày như sau:

  - Giải Tuần: Chương trình thực hiện quay thưởng cho các MDT được quay giải Tuần.
   Quy định MDT được quay giải Tuần

   Mỗi Tuần quay xác định 10 giải thưởng theo chi tiết cơ cấu giải thưởng/tuần như sau:

   Mỗi MDT chỉ được tham gia quay thưởng giải Tuần tối đa 01 lần
   Địa điểm tổ chức: Toà nhà VNPT VinaPhone, đường Nguyễn Văn Huyên, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà nội, Việt Nam.
   Lễ quay số xác định trúng thưởng giải Tuần sẽ được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện VinaPhone, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.
   Kết quả của lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
  8.5 Thông báo trúng thưởng:
  - Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ ngày thực hiện xác định trúng thưởng.
  - Tin nhắn thông báo trúng thưởng cho khách hàng (Thông báo kết quả quay số): Sử dụng đầu số VinaPhone (chỉ nhắn cho thuê bao VinaPhone)

  8.6 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  - Địa điểm trao thưởng:
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/.
  + Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, thực hiện quy trình xác minh thuê bao, địa điểm Khách hàng muốn nhận thưởng và các Trung tâm Kinh doanh VNPT tỉnh, thành phố trao thưởng cho Khách hàng trên địa bàn.
  - Cách thức, thủ tục trao thưởng
  + VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong 3 ngày liên tiếp, VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VNPT VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VNPT VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
  + Các bước thực hiện xác minh chủ thuê bao trúng thưởng:
   Bước 1: Kiểm tra thông tin về chủ thuê bao trên hệ thống VNPT VinaPhone theo quy định.
   Bước 2: Liên lạc với chủ thuê bao thông báo về việc trúng giải (tối thiểu 03 lần bằng số điện thoại của TTKD VNPT TTP).
   Bước 3: Yêu cầu chủ thuê bao cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CCCD/hộ chiếu).
   Bước 4: Nếu chủ thuê bao cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 5. Nếu không chuyển sang Bước 6.
   Bước 5: Yêu cầu chủ thuê bao mang theo điện thoại và CCCD/hộ chiếu đến văn phòng VNPT VinaPhone để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng. Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh.
   Bước 6: Thực hiện xác minh lại thông tin khách hàng và yêu cầu khách hàng đăng ký lại thông tin thuê bao trả trước theo quy định hiện hành và quay trở lại Bước 5. Nếu không chuyển sang Bước 7.
   Bước 7: Nếu không xác định được chủ nhân thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được hủy theo theo nguyên tắc trao thưởng.
  + Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải, khách hàng có thể uỷ quyền cho người khác thay mặt mình nhận giải thưởng. Trong trường hợp này, người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ từ người trúng thưởng dành cho người được ủy quyền nhận giải thưởng có xác nhận của chính quyền địa phương.
  + Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.
  + Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
  + Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước.
  + Thuê bao huỷ/chuyển sang mạng khác trước thời gian quay thưởng sẽ không được nhận thưởng.
  + VNPT VinaPhone tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo điện thoại có kèm tin nhắn thông báo của VinaPhone xác nhận khách hàng đã trúng thưởng và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.
  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.
  - Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  + Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
  + Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng. Khách hàng trúng thưởng từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Khách hàng tự đi nộp thuế hoặc nộp thuế cho TTKD VNPT TTP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
  - Địa điểm trao thưởng: VNPT VinaPhone sẽ thực hiện trao thưởng tại các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố (tùy thuộc vào địa phương của khách hàng trúng thưởng).
 • 9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
  - Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:
 • 10. Trách nhiệm công bố thông tin:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ và tại các Điểm giao dịch của trong thời gian thực hiện chương trình.
 • 11. Các quy định khác:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại./.

image Các câu hỏi thường gặp

khách hàng
trúng thưởng nói gì?