chương trình

SINH NHẬT VUI – KHUI QUÀ KHỦNG

Từ ngày 15/08/2023 đến hết 30/09/2023

 • 1. Tên chương trình khuyến mại: “SINH NHẬT VUI – KHUI QUÀ KHỦNG”
 • 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ MyTV Fix/ MyTV Mobile trong các gói cước đơn lẻ, gói cước tích hợp internet.
 • 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/08/2023 đến hết 30/09/2023.
 • 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 • 5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi
 • 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):
  6.1 Với giải ngày:
  - Tất cả các thuê bao MyTV đang phát sinh cước (Bao gồm thuê bao Fix + Mobile) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
  - Tất cả các thuê bao MyTV đang phát sinh cước (Bao gồm thuê bao Fix + Mobile) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại
  6.2 Với giải đặc biệt:
  - Khách hàng MyTV Fix phát sinh cước tháng 9/2023, có trạng thái hoạt động tại ngày 30/9/2023 và có tương tác xem nội dung chương trình của MyTV từ 15/8/2023 đến 30/9/2023.
  - Lưu ý: + Áp dụng đối với tất cả các thuê bao MyTV Fix đơn lẻ hoặc tích hợp với gói internet. + Các thuê bao thử nghiệm, dùng thử, thuê bao nghiệp vụ trong thời gian diễn ra chương trình không thuộc đối tượng tham gia chương trình.
 • 7. Cơ cấu giải thưởng

 • - Tổng số giải thưởng toàn quốc: Dự kiến 11.600 giải thưởng.
  - Tổng giá trị giải thưởng: Dự kiến 3.925.700.000 đồng
  (Bằng chữ: Ba tỷ chín trăm hai mươi lăm triệu bảy trăm nghìn đồng, đã bao gồm thuế VAT).
  - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
  - Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hoá được khuyến mại : Dự kiến khoảng 3.2%.
  Ghi chú:
 • 8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại
  8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục tham gia chương trình khuyến mại:
  8.1.1. Với giải ngày:
  Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình tại mục 6.1 sẽ được tham gia CTKM như sau:
   Điều kiện, cách thức tham gia CTKM: Khách hàng thực hiện đăng nhập dịch vụ MyTV trên các nền tảng SmartTV, SmartBox, SmartPhone và Website của dịch vụ MyTV https://mytv.com.vn/. Sau khi thực hiện đăng nhập thành công, mỗi ngày mỗi thuê bao nhận được 05 lượt mở quà, lượt mở quà không hết của ngày hôm trước không được cộng dồn sang ngày hôm sau.
   Trong vòng 10 giây sau khi đăng nhập, khách hàng sẽ nhận được thông báo mời tham gia mở quà online để trúng các giải thưởng ngày của chương trình khuyến mại.
   Khách hàng chọn “Tham gia chơi”:
   Trong vòng 10 giây hệ thống sẽ chuyển đến giao diện mở quà online cho khách hàng. Khách hàng sẽ thực hiện mở quà và có cơ hội trúng thưởng một trong các giải ngày bất kỳ tại mục 7.1 của thể lệ này:
   Nếu khách hàng không “Tham gia chơi” ngay lúc đó và muốn quay lại chơi lúc khác, có thể bấm vào icon sinh nhật MyTV phía bên trái trang chủ hoặc vào “Quà tặng sinh nhật”:
  8.1.2. Với giải đặc biệt:
  - Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình tại mục 6.2 sẽ được VNPT-VinaPhone cung cấp mã dự thưởng (MDT) để tham gia quay số xác định trúng thưởng.
  - Mã dự thưởng sẽ được cung cấp vào cuối chương trình – Trong khoảng thời gian từ ngày05/10/2023 đến ngày 09/10/2023 – trước ngày diễn ra quay thưởng trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ .
  - Cách thức nhận mã dự thưởng:
   Khách hàng truy cập vào Website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ => Chọn mục “Tra mã theo tài khoản”, điền tài khoản của mình và thực hiện tra cứu MDT.
   Ngay khi khách hàng đăng nhập vào giao diện dịch vụ MyTV trên các nền tảng SmartTV, SmartBox, SmartPhone và Website của dịch vụ MyTV https://mytv.com.vn/, trên màn hình sẽ thông báo mã dự thưởng tương ứng với thuê bao của khách hàng.
  8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
  8.2.1. Với giải ngày:
  - Số lượng giải ngày quy định tại mục 7.1 là có hạn (11.000 giải thưởng), vì vậy giải thưởng có thể sẽ hết trước khi CTKM kết thúc.
  - Hệ thống sẽ đặt ngẫu nhiên để người chơi có thể mở quà online và có cơ hội trúng thưởng một trong các giải thưởng ngày bất kỳ ngay trên giao diện của dịch vụ MyTV.
  - Hệ thống sẽ thông báo trúng giải thưởng bất kỳ cho khách hàng trên giao diện dịch vụ MyTV, trong vòng 10 giây ngay sau khi khách hàng thực hiện tích vào icon “Hộp quà” trên giao diện online để thực hiện mở quà.
  - Mỗi thuê bao có tối đa 05 lượt mở quà online mỗi ngày, lượt mở quà không sử dụng của ngày hôm trước không được cộng dồn sang ngày hôm sau.
  - Sau khi khách hàng thực hiện mở quà, trong vòng 10 giây, khách hàng sẽ nhận được kết quả trúng thưởng hoặc không trúng thưởng trên giao diện hiển thị như sau:
   Trên SmartTV, Smartbox và Website:
   Trên SmartPhone:
  o Trên màn hình quay thưởng, khách hàng có thể theo dõi được số lượng giải thưởng còn lại “Phần quà còn lại”, phần quà còn lại được hệ thống cập nhật liên tục trên chương trình, theo dõi lịch sử trúng thưởng “Giải thưởng” (Các mục khoanh đỏ):
   Hình ảnh trên SmartTV, smartbox và trên website:
   Hình ảnh trên smartphone:
  - Quy định về phân bổ giải thưởng: Phân bổ tỷ lệ 90% giải thưởng cho MyTV Fix, 10% là MyTV Mobile. Phân bổ 10% giải thưởng cho 07 ngày đầu diễn ra chương trình và 90% giải thưởng là các ngày tiếp theo của CTKM. Giải ngày chưa hết của ngày hôm trước sẽ cộng dồn sang ngày tiếp theo:
  8.2.2. Với giải đặc biệt:
  - Toàn bộ các MDT phát sinh với tập thuê bao đủ điều kiện trong thời gian diễn ra chương trình được tham gia quay thưởng giải đặc biệt.
  - Việc quay thưởng giải đặc biệt được thực hiện bằng hệ thống phần mềm quay thưởng do VNPT tự phát triển và sở hữu.
  - Hệ thống sẽ quay thưởng lần lượt theo tệp khách hàng của từng tỉnh, khách hàng tỉnh A sẽ thực hiện quay thưởng theo cơ cấu giải thưởng đã phân bổ của tỉnh A (tương ứng hệ thống sẽ quay thưởng 63 lần theo tệp khách hàng và cơ cấu giải thưởng của 63 tỉnh/ thành phố).
  - Ban KHCN sẽ quay thưởng tập trung và gửi danh sách trúng thưởng cho các TTKD T/TP để trao thưởng cho khách hàng theo địa chỉ TTKD T/TP thỏa thuận với khách hàng.
   Lễ quay số xác định trúng thưởng giải đặc biệt sẽ được tổ chức tại tòa nhà VNPT Vinaphone, đường Xuân Tảo, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện Vinaphone, đại diện công ty MyTV, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại. Kết quả của lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
   Ngày quay thưởng: Dự kiến ngày 10/10/2023.
   Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn trúng thưởng qua Brandname tin nhắn VNPT (Với thuê bao có số liên hệ nội mạng VinaPhone) và tra cứu trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ (Với tất cả các thuê bao).
  - 01 mã dự thưởng chỉ được trúng tối đa 01 giải đặc biệt.
  8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Với giải ngày: Giải thưởng sẽ được công bố trong vòng 10 giây ngay khi khách hàng mở quà và trúng thưởng trên giao diện dịch vụ MyTV.
  - Với giải đặc biệt: MDT được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự). Tổng số mã dự thưởng dự tính phát hành trong thời gian khuyến mại: dự kiến 4.438.325 MDT.
  - Thuê bao hủy/ tạm dừng hợp đồng trước thời gian quay thưởng sẽ không được nhận thưởng.
  8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng ngày trong thời gian khuyến mại.
  8.4.1. Với giải ngày:
  - Hệ thống sẽ đặt ngẫu nhiên để người chơi có thể mở quà online và có cơ hội trúng thưởng một trong các giải thưởng ngày bất kỳ ngay trên giao diện của dịch vụ MyTV.
  - Hệ thống sẽ thông báo trúng giải thưởng bất kỳ cho khách hàng trên giao diện dịch vụ MyTV, trong vòng 10 giây ngay sau khi khách hàng thực hiện tích vào icon “Hộp quà” trên giao diện online để thực hiện mở quà.
  - Mỗi thuê bao có tối đa 05 lượt mở quà online mỗi ngày, lượt mở quà không sử dụng của ngày hôm trước không được cộng dồn sang ngày hôm sau.
  - Giao diện chương trình quay thưởng:
  • Chương trình thực hiện quay thưởng cho giải ngày như sau:
  + Khách hàng sau khi truy cập vào dịch vụ MyTV trên giao diện SmartTV, SmartBox, SmartPhone và Website MyTV https://mytv.com.vn/ thực hiện “Tham gia chơi” và mở quà online để có cơ hội trúng thưởng.
  + Mỗi ngày quay xác định các giải thưởng theo chi tiết cơ cấu giải thưởng quy định tại mục 7.1 của thể lệ này.
  • Địa điểm tổ chức: Quay online.
  • Cách thức xác định trúng thưởng:
  + Phương thức: Quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số trên giao diện SmartTV, SmartBox, SmartPhone và Website MyTV https://mytv.com.vn/ , phần mềm do VNPT phát triển.
   Bước 1: Khách hàng truy cập vào dịch vụ MyTV trên các giao diện:
   Bước 2:
  o Khách hàng chọn “Tham gia chơi” trên màn hình giao diện, chọn hình ảnh hộp quà để thực hiện mở quà, kết quả mở quà như ảnh:
  o Nếu khách hàng thoát khỏi màn hình giao diện landingpage của chương trình “Đóng”, icon tham gia quay thưởng sẽ hiện như ảnh, khách hàng chọn vào icon chương trình để có thể “Tham gia chơi” như mục trên.
  o Trên màn hình quay thưởng, khách hàng có thể theo dõi được số lượng giải thưởng còn lại “Phần quà còn lại”, theo dõi lịch sử trúng thưởng “Giải thưởng” (Các mục khoanh đỏ):
   Bước 3: Thông báo kết quả quay thưởng tập trung:
  o Hệ thống sẽ thông báo trúng giải thưởng bất kỳ cho khách hàng trên giao diện dịch vụ MyTV, trong vòng 10 giây ngay sau khi khách hàng thực hiện tích vào icon “Hộp quà” trên giao diện online để thực hiện mở quà và lưu kết quả tại mục “Giải thưởng”.
   Cơ cấu giải thưởng ngày quy định tại mục 7.1 của thể lệ này.
   VNPT có trách nhiệm cập nhật liên tục về cơ cấu giải thưởng hàng ngày trên giao diện dịch vụ MyTV để khách hàng được biết và lựa chọn tham dự chương trình.
  8.4.2. Với giải đặc biệt:
  • Chương trình thực hiện quay thưởng cho các MDT được quay giải đặc biệt như sau:
  + Quy định MDT được quay giải đặc biệt: Toàn bộ các MDT đủ điều kiện trong thời gian diễn ra chương trình.
  + Quay xác định các giải thưởng đặc biệt theo chi tiết cơ cấu giải thưởng quy định tại mục 7.2 của thể lệ này.
  • Địa điểm tổ chức: Lễ quay số xác định trúng thưởng giải đặc biệt sẽ được tổ chức tại toà nhà VNPT VinaPhone, đường Xuân Tảo, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Cách thức xác định trúng thưởng:
   Hệ thống sẽ quay thưởng toàn bộ cơ cấu giải thưởng đặc biệt lần lượt theo tệp khách hàng của từng tỉnh, khách hàng tỉnh A sẽ thực hiện quay thưởng theo cơ cấu giải thưởng đã phân bổ của tỉnh A (tương ứng hệ thống sẽ quay thưởng 63 lần theo tệp khách hàng và cơ cấu giải thưởng của 63 tỉnh/ thành phố).
  + Phương thức: Quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm do VNPT-IT phát triển.
  + 01 MDT chỉ được trúng tối đa 01 giải.
  + Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện VNPT VinaPhone, đại diện công ty MyTV, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.
  + Kết quả của lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
  8.5. Thông báo trúng thưởng:
  - Với giải ngày: Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng giải ngày sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày trên Website https://mytv.com.vn/ và trả thưởng online cho khách hàng.
  - Với giải đặc biệt: Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ , thông báo bằng cuộc gọi của nhân viên kinh doanh của TTKD T/TP (đối với tất cả các thuê bao trúng thưởng) và tin nhắn thông báo trúng thưởng đối với khách hàng sử dụng số liên hệ là thuê bao nội mạng Vinaphone.
  - Đầu số tin nhắn thông báo trúng thưởng cho khách hàng: Sử dụng tin nhắn Brandname VNPT.
  - Nội dung tin nhắn:
  (TB) Chúc mừng Quý Khách đã trúng GIẢI ĐẶC BIỆT [tên giải] trong CTKM “Sinh nhật vui – Khui quà khủng” từ 15/08 – 30/09/2023. VNPT sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Chi tiết tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNPT. CSKH: 18001166 (0đ).
  8.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  8.6.1. Với giải ngày:
  - Giải thưởng sẽ được trả thưởng online cho khách hàng ngay trên giao diện dịch vụ MyTV ngay tại thời điểm trúng thưởng.
  - Cách thức trao thưởng: Hệ thống tiến hành trao thưởng cho thuê bao trúng thưởng giải ngày trong vòng 96h (Bao gồm hoàn thiện thủ tục khai báo và liên kết ví VNPT Money, chọn nhà mạng để nhận mã thẻ điện thoại, chọn phim Galaxy Play muốn xem). Quá thời hạn 96h không hoàn tất thủ tục kích hoạt và nhận giải thưởng, giải thưởng sẽ được thu hồi về kho quà tặng giải thưởng.
  - Thủ tục trao thưởng: Tại popup thông báo trúng thưởng,
   Nếu khách hàng chọn “Nhận giải”, khách hàng sẽ trực tiếp thao tác để thực hiện nhận thưởng,
   Nếu khách hàng chọn “Thoát” để thực hiện các thao tác khác, khi nhận thưởng, khách hàng cần vào mục “Giải thưởng”, chọn giải thưởng trúng để tiếp tục các thao tác “Nhận giải”.
   Với thuê bao trúng giải “Cộng tiền vào ví VNPT Money”, khách hàng thực hiện:
   Bước 1: Khách hàng nhập số điện thoại nhận thưởng (Số điện thoại đã tải app VNPT Money, kích hoạt tài khoản, khai báo định danh và liên kết ngân hàng thành công)
   Bước 2: Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào ví VNPT Money trong vòng 24h. Số tiền cộng vào ví tương ứng với mệnh giá giải thưởng đã trúng thưởng.
   Hướng dẫn thao tác kích hoạt tài khoản và định danh ví VNPT Money:
  o B1: Tải app VNPT Money, nhập số điện thoại, chọn “Tôi đồng ý với điều khoản…”, chọn “Đồng ý và tiếp tục”,
  o B2: Khai báo thông tin cá nhân, thiết lập mật khẩu để hoàn tất đăng ký và sử dụng,
  o B3: Chọn “Đăng ký Mobile Money” và bấm “Xác thực ngay” để kích hoạt ví VNPT Money,
  o B4: Thực hiện chụp ảnh 2 mặt giấy tờ, ảnh chân dung của chủ giấy tờ để hoàn tất định danh.
   Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ví VNPT Money:
  o B1: Tại trang chủ của VNPT Money, chọn “Cá nhân”,
  o B2: Chọn “Mở tài khoản ngân hàng”,
  o B3: Xác nhận chia sẻ thông tin cho phía ngân hàng, chọn “Đồng ý”,
  o B4: Màn hình mô tả các bước hướng dẫn, chọn “Bắt đầu”,
  o B5: Chọn ngân hàng thích hợp,
  o B6: Điền các thông tin cá nhân và chọn “Tiếp tục”,
  o B7: Nhập mã xác thực OTP gửi về số điện thoại đăng ký để xác nhận, chọn “Tiếp tục”,
  o B8: Nhận kết quả liên kết thành công.
   Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào về việc khai báo mở ví VNPT Money để nhận thưởng, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 18001091 (Nhánh 3) để được hỗ trợ.
   Với thuê bao trúng giải “Mã thẻ điện thoại”, khách hàng thực hiện:
   Bước 1: Khách hàng chọn nhà mạng muốn nhận mã thẻ,
   Bước 2: Trong vòng 24h, mã thẻ điện thoại sẽ được cấp cho khách hàng,
   Bước 3: Khách hàng vào mục “Giải thưởng” để nhận mã thẻ điện thoại.
   Với thuê bao trúng giải “Phim Galaxy Play trên truyền hình MyTV”, khách hàng thực hiện:
   Bước 1: Sau khi chọn “Nhận thưởng” giải phim Galaxy, khách hàng sẽ được chuyển đến giao diện kho phim, khách hàng chọn phim muốn xem trong kho phim trao thưởng của dịch vụ truyền hình,
   Bước 2: Khách hàng được xem phim đã chọn trong vòng 48h.
  • Thời hạn hoàn tất việc nhận thưởng của khách hàng trong vòng 96h kể từ khi quay trúng thưởng (Bao gồm cả thời gian hoàn tất các thủ tục để đủ điều kiện nhận thưởng). Quá thời hạn trên, giải thưởng sẽ quay trở về kho quà tặng, khách hàng sẽ mất 01 lượt có quyền trúng thưởng.
  8.6.2. Với giải đặc biệt:
  • Địa điểm trao thưởng: Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, các TTKD T/TP thực hiện quy trình xác minh thuê bao, các Trung tâm Kinh doanh VNPT T/TP thông báo cho khách hàng địa chỉ và thời gian chị đỉnh thực hiện trao thưởng cho Khách hàng trên địa bàn theo từng tỉnh trong vòng 45 ngày theo quy định tại NĐ81 (địa chỉ và thời gian sẽ được TTKD T/TP chỉ định cụ thể để phù hợp với địa bàn từng tỉnh).
  • Cách thức, thủ tục trao thưởng:
  + VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện từ nhân viên kinh doanh TTKD T/TP nơi có khách hàng trúng thưởng (Với tất cả các thuê bao) trong vòng 07 ngày kể từ ngày có kết quả quay thưởng hoặc gửi tin nhắn cho các khách hàng để xác minh thông tin kết quả trúng thưởng (Với thuê bao nội mạng VinaPhone, đầu số nhắn tin: Sử dụng tin nhắn Brandname VNPT) trong vòng 02 ngày kể từ ngày có kết quả quay thưởng.
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VNPT VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VNPT VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
  + Các bước thực hiện xác minh chủ thuê bao trúng thưởng:
   Bước 1: Rà soát lại thông tin thuê bao trên hệ thống quán lý của VNPT (Hệ thống ĐHSXKD).
   Bước 2: Liên lạc với chủ thuê bao thông báo về việc trúng giải và xác minh lại thông tin khách hàng thực tế với hệ thống. Nếu khớp thông tin, chuyển sang bước 3. Nếu không khớp thông tin, chuyển sang bước 4.
   Bước 3: Mời chủ thuê bao mang theo hợp đồng và CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của pháp luật (bản gốc hoặc bản sao có công chứng) đến văn phòng VNPT VinaPhone để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng. Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh hoặc hồ sơ của người được giới thiệu, ủy quyền.
   Bước 4: Thực hiện xác minh lại thông tin khách hàng và yêu cầu khách hàng cập nhật lại thông tin thuê bao theo quy định hiện hành và quay trở lại Bước 4. Nếu không chuyển sang Bước 5.
   Bước 5: Nếu không xác định được chủ nhân thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được hủy theo theo nguyên tắc trao thưởng.
  + Giải thưởng đặc biệt của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải, khách hàng có thể uỷ quyền cho người khác thay mặt mình nhận giải thưởng. Trong trường hợp này, người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ từ người trúng thưởng dành cho người được ủy quyền nhận giải thưởng có xác nhận của chính quyền địa phương.
  + Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước.
  + Thuê bao huỷ/tạm dừng hợp đồng trước thời gian quay thưởng sẽ không được nhận thưởng.
  + VNPT VinaPhone tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo hợp đồng sử dụng dịch vụ khớp với thông tin của mã dự thưởng trúng thưởng và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo quy định của pháp luật đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.
  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.
  - Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  + Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
  + Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng. Khách hàng trúng thưởng từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Khách hàng tự đi nộp thuế hoặc nộp thuế cho TTKD VNPT T/TP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
  - Địa điểm trao thưởng: VNPT VinaPhone sẽ thực hiện trao thưởng tại các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố (tùy thuộc vào địa phương của khách hàng trúng thưởng).
 • 9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
  - Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:
  Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông
  57 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện Thoại: 024. 3773504
 • 10. Trách nhiệm công bố thông tin:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/, https://mytv.com.vn/ và tại các Điểm giao dịch của trong thời gian thực hiện chương trình.
 • 11. Các quy định khác:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại./.

image Các câu hỏi thường gặp

khách hàng
trúng thưởng nói gì?