chương trình

LẮP TRUYỀN HÌNH – RINH TIVI KHỦNG

Từ 20/09/2019 đến hết 19/11/2019

 • 1. Thời gian triển khai : 20/09/2019 đến hết 19/11/2019.
 • 2. Đối tượng
  - Khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ MyTV.
 • 3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 • 4. Cơ cấu giải thưởng
 • 226
  Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) - (chưa VAT) Số giải Thành tiền (VNĐ) (chưa VAT)
  Smart TV Samsung 43 inch Ultra HD 4K (Model sản phẩm UA43RU7200) 12.000.000 26 2.712.000.000
 • 5. Điều kiện, cách thức, thủ tục tham gia chương trình khuyến mại:
  - Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình sẽ được cung cấp mã tham dự thưởng quay số xác định trúng thưởng. Cụ thể:
  + Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV trong khoảng thời gian thực hiện khuyến mại, không phân biệt trên đường internet cáp quang hiện hữu hoặc internet cáp quang phát triển mới.
  - Để tra cứu chi tiết các mã dự thưởng: Khách hàng truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn ; truy cập vào mục Tra cứu Mã dự thưởng – Điền thông tin số thuê bao. Sau khi nhập đúng số điện thoại, website sẽ hiển thị chi tiết các mã dự thưởng mà khách hàng đang có.
 • 6. Thời gian, cách thức xác định trúng thưởng:
  Chương trình sẽ được quay thưởng 02 đợt:
  + Đợt 1: Quay thưởng 63 TTKD VNPT TTP, lấy TB hòa mạng từ 20/09/2019 đến ngày 19/10/2019, quay thưởng ngày 26/10/2019 gồm: 113 giải.
  + Đợt 2: Quay thưởng 63 TTKD VNPT TTP, lấy TB hòa mạng từ 20/10/2019 đến ngày 19/11/2019, quay thưởng ngày 26/11/2019 gồm: 113 giải.
  - Các khách hàng thực hiện hòa mạng thành công dịch vụ MyTV và thanh toán tiền cước sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng. Cụ thể như sau:
  + Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV nhận được 01 mã dự thưởng (Khách hàng trả sau 1 tháng /1 lần, sau khi có hóa đơn cước).
  + Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV và thanh toán trước cước các gói ≤ 8 tháng sẽ nhận được 02 mã dự thưởng (Khách hàng trả trước).
  + Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV và thanh toán trước cước các gói > 8 tháng sẽ nhận được 03 mã dự thưởng (Khách hàng trả trước).
  - VNPT VinaPhone sẽ cung cấp mã dự thưởng cho khách hàng sau khi lắp đặt thành công và thanh toán đầy đủ phí lắp đặt, gói cước sử dụng.
 • 7. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Mã dự thưởng (MDT) được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi mã dự thưởng bao gồm 10 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên.
  - Tổng số mã dự thưởng dự tính phát hành trong thời gian khuyến mại: 5 triệu mã dự thưởng.
 • 8. Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm quay thưởng tự động do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng ngày trong thời gian khuyến mại.
  - Mỗi đợt quay xác định 113 giải thưởng (quay 02 đợt):
  + Đợt 1: Quay thưởng 63 TTKD VNPT TTP, lấy TB hòa mạng từ 20/09/2019 đến ngày 19/10/2019, quay thưởng ngày 26/10/2019 gồm: 113 giải. Tại Toà nhà VNPT – 57 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN
  + Đợt 2: Quay thưởng 63 TTKD VNPT TTP, lấy TB hòa mạng từ 20/10/2019 đến ngày 19/11/2019, quay thưởng ngày 26/11/2019 gồm: 113 giải. Tại Tòa nhà VNPT Vinaphone – Nguyễn văn Huyên (kéo dài) – P. Xuân La – Q. Tây Hồ - HN
  - Các mã dự thưởng đã trúng giải trong lần quay số trước sẽ không được tham gia quay tại lần quay số sau.
  - Các mã dự thưởng không trúng giải đợt 1 sẽ không được tiếp tục tham gia quay số giải đợt 2.
  - Thực hiện quay thưởng theo mã dự thưởng cung cấp cho khách hàng.
  - Cách thức xác định trúng thưởng:
  + Phương thức: Việc quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử do VNPT phát triển.
  + Một mã dự thưởng chỉ được trúng 1 giải.
  + Mã tỉnh nào sẽ quay cho tỉnh đó.
  + Các thuê bao hủy trước thời gian quay thưởng sẽ không được tham gia vào chương trình khuyến mại.
  - Quy trình quay thưởng:
  + Thực hiện quay thưởng theo mã quay thưởng cung cấp cho khách hàng.
  + Việc quay thưởng được thực hiện bằng hệ thống phần mềm quay thưởng do VNPT tự phát triển và sở hữu.
 • 8. Thông báo trúng thưởng:
  - Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện và gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong thời hạn trao thưởng của chương trình, VNPT VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.
  - VNPT VinaPhone sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.
 • 9. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  - Địa điểm trao thưởng :
  VNPT VinaPhone sẽ thực hiện trao thưởng tại các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố (tùy thuộc vào địa phương của khách hàng trúng thưởng).
  - Cách thức, thủ tục trao thưởng:
  + VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện và gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong thời hạn trao thưởng của chương trình, VNPT VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VNPT VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VNPT VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
  + Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.
  + Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của nhà nước.
  + VNPT VinaPhone tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.
  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.
  - Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  + Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
  + Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng.
 • 10. Trách nhiệm công bố thông tin:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là http://khuyenmai.vinaphone.com.vn trong thời gian thực hiện chương trình.
 • 11. Các quy định khác:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình nếu được sự đồng ý của khách hàng.
  - Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính). VinaPhone sẽ loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia vi phạm nghĩa vụ này sau khi xác minh và có báo cáo với cơ quan có thẩm quyền..
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại.

  TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG

image Các câu hỏi thường gặp

khách hàng
trúng thưởng nói gì?