chương trình

XÀI VINA-TRÚNG TÀI KHOẢN KHỦNG

Từ 01/10/2019 đến hết 14/11/2019

 • 1. Thời gian triển khai : 01/10/2019 đến hết 14/11/2019.
 • 2. Đối tượng
  - Khách hàng di động trả trước nạp thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.
  - Khách hàng di động trả trước đang hoạt động đăng ký hoặc gia hạn các gói có phí ≥ 100.000đ.
  - Áp dụng cho các gói data, cục bộ trả trước có phí ≥ 100.000đ như sau:
  + Gói Data: MAX100, MAX200, MAX300, BIG120, M2, M4
  + Gói trả trước: B129, VD129, V100, VD149, B100
 • 3. Nội dung
  - Các khách hàng thuộc đối tượng trên khi thực hiện thành công dịch vụ sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng. Cụ thể như sau :
  + Mỗi mệnh giá thẻ nạp 50.000 đồng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (Phần lẻ mệnh giá thẻ nạp <50.000 đ sẽ không được cộng dồn).
  + Khách hàng di động trả trước đang hoạt động đăng ký hoặc gia hạn các gói có phí ≥ 100.000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. (Chỉ áp dụng đối với 1 lần đăng ký hoặc gia hạn, không được cộng dồn khi đăng ký nhiều gói)
  (áp dụng cho các gói data, cục bộ có phí ≥ 100.000đ bao gồm MAX100, MAX200, MAX300, BIG120, M2, M4, B129, VD129, V100, VD149, B100)
  + Áp dụng cho tất cả các kênh nạp thẻ, kênh đăng ký và gia hạn gói cước.
 • 4. Cơ cấu giải thưởng và hình thức quay thưởng
 • - Cơ cấu giải thưởng:
  Tên giải Nội dung giải thưởng/giải Số lượng giải
  Nhất 5.000.000 đ cộng vào TK KM 450
  Nhì 500.000 đ cộng vào TK KM 2.250
  Ba 300.000 đ cộng vào TK KM 2.250
  200.000 đ cộng vào TK KM 2.250
  Năm 100.000 đ cộng vào TK KM 4.500
  Tổng 11.700

  Tổng giá trị giải thưởng: 4.950.000.000đ
 • - Hình thức quay thưởng:
  + Khách hàng nhận được MDT của chương trình sẽ tự truy cập vào website: https://khuyenmai.vinaphone.com.vn để được quay thưởng, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ MDT còn hiệu lực để KH lựa chọn và quay ngẫu nhiên ra giải thưởng của khách hàng.
  + Khách hàng chỉ được tự quay thưởng trong vòng 3 ngày sau khi nhận được MDT.
 • - Hình thức trao thưởng:
  + Sau khi hệ thống ghi nhận các Khách hàng trúng thưởng, hệ thống tự động cộng thưởng cho Khách hàng trong vòng 24h vào tài khoản KM (gọi/sms liên mạng) tương ứng với giải thưởng của Khách hàng.
 • 5. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
  - - MDT được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự)..
 • 6. Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng và kết quả quay thưởng do khách hàng tự quay thưởng trên website: https://khuyenmai.vinaphone.com.vn theo từng ngày trong thời gian khuyến mại.
  - Mỗi ngày quay xác định 260 giải thưởng.
  - Thực hiện quay thưởng theo mã quay thưởng cung cấp cho khách hàng.
  - Mã dự thưởng đã quay rồi không được tham dự quay thưởng trong các ngày tiếp theo.
  - Một mã dự thưởng chỉ được trúng 1 giải.
  - Khách hàng chỉ được tự quay thưởng trong vòng 3 ngày sau khi nhận được MDT.
  - Đối với Khách hàng có MDT của CTKM nhưng không thực hiện tự quay thưởng trong vòng 3 ngày sau khi có MDT, hệ thống sẽ tự động hủy và MDT không còn hiệu lực..
 • 7. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  - Sau khi hệ thống ghi nhận các Khách hàng trúng thưởng, hệ thống tự động cộng thưởng cho Khách hàng trong vòng 24h vào tài khoản KM (gọi/sms liên mạng) tương ứng với giải thưởng của Khách hàng
  - Cách thức, thủ tục trao thưởng:
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.VinaPhone.com.vn.
  + VNPT VinaPhone tiến hành cộng thưởng cho Khách hàng trong vòng 24h vào tài khoản KM (gọi/sms liên mạng) tương ứng với giải thưởng của Khách hàng.
  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.
  - Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  + Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
  + Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng.
 • 8. Trách nhiệm công bố thông tin:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là https://khuyenmai.vinaphone.com.vn trong thời gian thực hiện chương trình.
 • 9. Các quy định khác
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình nếu được sự đồng ý của khách hàng.
  - Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính). VinaPhone sẽ loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia vi phạm nghĩa vụ này sau khi xác minh và có báo cáo với cơ quan có thẩm quyền..
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại.

  TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG

image Các câu hỏi thường gặp

khách hàng
trúng thưởng nói gì?