Gói Gia đình

Gói Gia đình mới của VNPT gấp đôi dung lượng, rẻ nửa giá chỉ còn từ 160.000đ/tháng

Gói tích hợp 3 trong 1 các dịch vụ Di động – Internet – Truyền hình của VNPT tiếp tục được nhà mạng ưu ái gia tăng tiện ích và điều chỉnh giá thêm hấp dẫn với người tiêu dùng, chỉ còn từ 160.000đ/tháng.
Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước Gia đình của VNPT đã trở thành một trong những gói cước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống công nghệ của nhiều gia đình Việt. Chú trọng tới mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình, gói cước có những tính năng gọi di động – cố định nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data bên cạnh đường truyền Internet và gói Truyền hình thiết yếu.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, gói cước Gia đình tiếp tục được VNPT đầu tư nâng cao tính năng dựa trên các lợi thế về hạ tầng viễn thông – di động vượt trội. Từ 05/11/2018, bộ gói cước mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường, được tăng mạnh về tốc độ Internet, dung lượng Data, giúp các gia đình có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho cả nhà.
Chỉ từ 160.000đ, khách hàng có thể chọn các gói cước GDS, GD0, GD2 và GD3 có đường truyền Internet từ 20Mbps đến 50Mbps, băng thông tăng đến gấp đôi so với gói Gia đình cũ. Data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên còn được miễn phí gọi di động không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/TB/tháng.
Khách hàng sử dụng Gia đình vẫn sẽ được miễn phí sử dụng ứng dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí Data khi xem trên di động. Với nhu cầu Truyền hình cao hơn, khách hàng cũng sẽ được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.
Giá cước của gói Gia đình luôn tiết kiệm đến hơn 50% so với các gói riêng lẻ trên thị trường. Khi đăng ký gói có thời hạn 6 tháng và 12 tháng, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm đến 16%.
Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước là xu thế tiêu dùng đã phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên trên thế giới, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán. Trọn gói dịch vụ do 1 nhà cung cấp cũng giúp nâng cao trải nghiệm khi chỉ cần 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.
Để đăng ký gói cước Gia đình, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001166 hoặc tới các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc.

image Các câu hỏi thường gặp

khách hàng
trúng thưởng nói gì?