chương trình

TẾT KẾT GIA ĐÌNH -NHÀ RINH ĐẠI LỘC

Thời gian khuyến mại: 45 ngày, 16/01/2018 đến hết 08/03/2018

Đón Tết Mậu Tuất 2018, VinaPhone trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc An Khang – Thịnh Vượng! Thay lời tri ân và lan tỏa không khí đoàn viên sum họp tới mọi nhà, VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại Tết với các giải thưởng đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng trên khắp cả nước:

 • 1. Thời gian khuyến mại: 45 ngày, 16/01/2018 đến hết 08/03/2018
  Không áp dụng đối với 7 ngày trong giai đoạn nghỉ Tết Mậu Tuất từ ngày 14/2/2018 – 20/2/2018
 • 2. Đối tượng áp dụng
  - Khách hàng di động trả trước nạp thẻ mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên (hoặc nạp đủ số tiền từ 100.000 đồng trở lên/1 ngày).
  - Khách hàng di động đăng ký thành công gói cước Gia đình (áp dụng cho TB di động chủ nhóm và các TB thành viên, bao gồm cả đăng ký Gói Gia đình mới và Gói Gia đình thêm thành phần mới).
 • 3. Nội dung
  - Các khách hàng thuộc đối tượng trên khi thực hiện thành công dịch vụ sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng. Cụ thể như sau:
  + Khách hàng di động trả trước nạp thẻ: Mỗi mệnh giá thẻ nạp 100.000 đồng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (Phần lẻ mệnh giá thẻ nạp <100.000 đ sẽ được cộng dồn trong ngày, cứ tích lũy đủ 100.000đ sẽ nhận 01 mã dự thưởng).
  + Khách hàng di động đăng ký thành công gói cước Gia đình (áp dụng cho TB di động chủ nhóm và các TB thành viên, bao gồm cả đăng ký Gói Gia đình mới và Gói Gia đình thêm thành phần mới) sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.
 • 4. Cơ cấu giải thưởng và hình thức quay thưởng
  a. Giải thưởng ngày
  - Hình thức quay thưởng: Chương trình thực hiện quay thưởng hàng ngày.
  - Cơ cấu giải thưởng: Mỗi giải ngày bao gồm 01 xe máy SH 125cc trị gía 66.990.000 đồng.
  - Tổng giải thưởng ngày: 45 giải ngày. Các mã dự thưởng phát sinh trong ngày nào thì chỉ được dự quay thưởng của ngày đó.
  b. Giải đặc biệt
  - Hình thức quay thưởng: Chương trình thực hiện quay thưởng 01 lần cho tất cả mã dự thưởng trong toàn bộ chương trình (trừ những mã đã trúng thưởng giải ngày).
  - Cơ cấu giải thưởng: Giải đặc biệt là 01 xe Ô TÔ Mercedes E250 trị giá 2.479.000.000 đồng.
 • 5. Quy định về mã dự thưởng, quy trình quay thưởng
  - Quy định mã dự thưởng:
  + MDT được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 10 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 10 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 10 ký tự)
  + Giải ngày: MDT phát sinh trong ngày nào thì chỉ được tham gia quay thưởng của ngày phát sinh, không được bảo lưu quay thưởng sang các ngày tiếp theo.
  + Giải đặc biệt: MDT phát sinh trong toàn bộ chương trình (trừ mã đã trúng thưởng giải ngày).
  - Cách thức xác định trúng thưởng:
  + Phương thức: Việc quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử do VNPT phát triển.
  + Một mã dự thưởng chỉ được trúng 1 giải.
  - Quy trình quay thưởng:
  + Thực hiện quay thưởng theo mã quay thưởng cung cấp cho khách hàng.
  + Việc quay thưởng được thực hiện bằng hệ thống phần mềm quay thưởng do VNPT VinaPhone tự phát triển và sở hữu.
  + Thời gian quay thưởng: Thời gian quay thưởng được thực hiện offline.
  Giải ngày: Mỗi đợt quay thưởng sẽ xác định các khách hàng trúng thưởng trong 2 ngày trước đó.
  Giải đặc biệt: Quay thưởng vào ngày 11/3/2018
  Lưu ý:
  + Các mã dự thưởng đã trúng giải trong lần quay số trước sẽ không được tham gia quay tại những lần quay số sau
  + Các mã dự thưởng không trúng giải ngày trong lần quay số trước sẽ không được tiếp tục tham gia quay tại những lần quay số giải ngày sau.
 • 6. Quy trình trả thưởng
  - Các thuê bao trúng thưởng được trả thưởng theo quy trình do VinaPhone quy định.
  - Các thuê bao trúng thưởng được trả thưởng theo quy trình do VinaPhone quy định.
  - Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.
  - Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.
  - Giải thưởng được trao cho chủ thuê bao trả trước đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
  - Vào thời điểm nhận giải thưởng số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều (đối với thuê bao di động).
  - Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và do TTKD VNPT TTP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
  - Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
  - Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của nhà nước.
  - VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện và gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong 3 ngày liên tiếp, VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.
  - Trong vòng 30 ngày kể từ lúc công bố danh sách và hoàn tất thủ tục xác minh mà khách hàng không làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được hủy bỏ theo quy định của nhà nước.
  - Chủ nhân của các thuê bao trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.
  - Cách thức trao thưởng: Thực hiện trao thưởng tại văn phòng TTKD VNPT Tỉnh, Thành phố.
 • Quy định khác:
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng. 
  Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình. 
  Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. 
  Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính). VinaPhone sẽ loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia vi phạm nghĩa vụ này sau khi xác minh và có báo cáo với cơ quan có thẩm quyền. 
  VinaPhone phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do VNPT VinaPhone phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao những giải thưởng ấy cho khách hàng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan. 
  Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, VinaPhone có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành. 
  Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, VinaPhone phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

image Các câu hỏi thường gặp

khách hàng
trúng thưởng nói gì?